Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên
TỦ BẾP GỖ TỰ NHIÊN

Tủ bếp được sản xuất  từ gỗ tự nhiên nhập khẩu..

Nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Mỹ, Malaysia, Nga..... Toàn bộ nguyên liệu đầu được xử lý chống mối, mọt, co ngót...trước khi nhập về bảo quản tại nhà máy Cát Đằng.

    Được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu về tủ bếp đến từ Italia, Tây Ban Nha...... Phụ kiện nhập khẩu từ các hãng danh tiếng trên thế giới như Hafele, Blum, ......Cùng với dây tryền sản xuất hiện đại từ Cộng Hòa Liên Bang Đức. Cát Đằng sẽ mang đến ngôi nhà bạn không gian bếp hoàn hảo từ phong cách đến chất lượng, cũng như phong cách phục vụ chu đáo nhất.

Sắp xếp theo:     Số sản phẩm/trang:
Xem tất cả    
Trang 1/3[1][2][3]
Xem tất cả    
Trang 1/3[1][2][3]

  Cát Đằng (Catdang Furniture)  là thương hiệu hàng đầu về nội thất . Với dây chuyền máy sản xuất nội thất chuyên nghiệp từ Châu Âu, Các thiết kế, thiết bị, phụ kiện đến từ Pháp, Italia, Đức,Tây Ban Nha......Cát Đằng  mang đến cho bạn những sản phẩm nội thất tốt nhất : Tủ bếp, tủ áo, nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nội thất trường học, nội thất phòng thí nghiệm, showroom, khách sạn, ....

   Với hai nhà máy tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống đại lý rộng khắp, cùng đội ngũ quản lý,nhân viên, thiết kế và hơn 350 công nhân lành nghề,....bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian và chế độ hậu mãi sau bán hàng của Cát Đằng.

  Cát Đằng cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá thành từ nhà sản xuất.

 

 

Chấp nhận thanh toán :

                                                                                                                                                                  * Nội Thất Cát Đằng | Catdang Furniture là thành viên của Catdang Group - www.catdang.net

Lượt truy cập: 2166324