Ngày 13/11/2013 Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Trần Nam trao cúp vàng thương hiệu cho Công Ty Cổ Phần Cát Đằng.

Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Trần Nam trao cúp vàng thương hiệu cho đại diện Công Ty Cổ Phần Cát Đằng.

 

 

 

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, sản xuất đồ gỗ nội thất và cung cấp thiết bị. Bằng uy tín, sự phát triển, đổi mới, và những đóng góp cho nghành xây dựng và trang trí nội thất, trải qua quá trình xét duyệt kỹ lưỡng. Ngày 13/11/2013 Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Trần Nam trao cúp vàng thương hiệu cho Công Ty Cổ Phần Cát Đằng. Đánh dấu sự thành công của Cát Đằng trong việc chinh phục thị trường Việt Nam.

  Cát Đằng (Catdang Furniture) thành lập năm 2006,  là thương hiệu hàng đầu về nội thất . Với dây chuyền máy sản xuất nội thất chuyên nghiệp từ Châu Âu, Các thiết kế, thiết bị, phụ kiện đến từ Pháp, Italia, Đức,Tây Ban Nha......Cát Đằng  mang đến cho bạn những sản phẩm nội thất tốt nhất : Tủ bếp, tủ áo, nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nội thất trường học, nội thất phòng thí nghiệm, showroom, khách sạn, ....

   Với hai nhà máy tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống đại lý rộng khắp, cùng đội ngũ quản lý,nhân viên, thiết kế và hơn 350 công nhân lành nghề,....bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian và chế độ hậu mãi sau bán hàng của Cát Đằng.

  Cát Đằng cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá thành từ nhà sản xuất.

 

Catdang Furniture | Catdang Handicraft | Catdang Arch | Catdang Garment | Catdang Stone | Catdang Equipment

 

Chấp nhận thanh toán :

                                                                                                                                                   * Nội Thất Cát Đằng | Catdang Furniture là thành viên của Catdang Group - www.catdang.net 

Lượt truy cập: 3068941