Ghế Sofa

 Nội thất Cát Đằng luôn chú trọng cải tiến về thiết kế, vật liệu, và quy trình sản xuất....để đưa ra thị trường những bộ sofa đáp ứng được những nhu cầu sử dụng riêng biệt cũng như yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư.

Toàn bộ các sản phẩm đều được Catdang Furniture điều chỉnh quy cách, kích thước chi tiết cho phù hợp với từng công trình riêng biệt.

Một số dự án, đối tác đã sử dụng sản phẩm bộ sofa do Catdang Furniture sản xuất : Vinhomes Riverside Long Biên, Vinhomes Ocean Park, Ciputra Tây Hồ, Ciputra Nam Thăng Long, Khu biệt thự Him Lam,...

Sắp xếp theo:     Số sản phẩm/trang:
Xem tất cả    
Xem tất cả    

  Cát Đằng (Catdang Furniture) thành lập năm 2006,  là thương hiệu hàng đầu về nội thất . Với dây chuyền máy sản xuất nội thất chuyên nghiệp từ Châu Âu, Các thiết kế, thiết bị, phụ kiện đến từ Pháp, Italia, Đức,Tây Ban Nha......Cát Đằng  mang đến cho bạn những sản phẩm nội thất tốt nhất : Tủ bếp, tủ áo, nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nội thất trường học, nội thất phòng thí nghiệm, showroom, khách sạn, ....

   Với hai nhà máy tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống đại lý rộng khắp, cùng đội ngũ quản lý,nhân viên, thiết kế và hơn 350 công nhân lành nghề,....bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian và chế độ hậu mãi sau bán hàng của Cát Đằng.

  Cát Đằng cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá thành từ nhà sản xuất.

 

Catdang Furniture | Catdang Handicraft | Catdang Arch | Catdang Garment | Catdang Stone | Catdang Equipment

 

Chấp nhận thanh toán :

                                                                                                                                                   * Nội Thất Cát Đằng | Catdang Furniture là thành viên của Catdang Group - www.catdang.net 

Lượt truy cập: 3068879