Chính sách bảo mật thông tin vớí khách hàng.

Khi bạn truy cập vào website chính thức của Cát Đằng (www.catdangvn.com), khi bạn đăng ký thông tin trực tuyến, hoặc khi bạn tìm kiếm đấn chúng tôi bằng bất kỳ phương thức nào. Cát Đăng cam kết sẽ bảo mật thông tin cá nhân của bạn tuyệt đối. Trừ các trường hợp đặc biệt phải cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng hoặc trường hợp không chủ đích như website bi tấn công.

  Cát Đằng (Catdang Furniture)  là thương hiệu hàng đầu về nội thất . Với dây chuyền máy sản xuất nội thất chuyên nghiệp từ Châu Âu, Các thiết kế, thiết bị, phụ kiện đến từ Pháp, Italia, Đức,Tây Ban Nha......Cát Đằng  mang đến cho bạn những sản phẩm nội thất tốt nhất : Tủ bếp, tủ áo, nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nội thất trường học, nội thất phòng thí nghiệm, showroom, khách sạn, ....

   Với hai nhà máy tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống đại lý rộng khắp, cùng đội ngũ quản lý,nhân viên, thiết kế và hơn 350 công nhân lành nghề,....bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian và chế độ hậu mãi sau bán hàng của Cát Đằng.

  Cát Đằng cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá thành từ nhà sản xuất.

 

 

Chấp nhận thanh toán :

                                                                                                                                                                  * Nội Thất Cát Đằng | Catdang Furniture là thành viên của Catdang Group - www.catdang.net

Lượt truy cập: 2166613