Sofa

Được thiết kế chi tiết, phát triển và sản xuất bởi nội thất Cát Đằng (Catdang Furniture). Cùng với dây truyền máy móc hiện đại. Kết hợp sự lao động cần mẫn, sáng tạo không ngừng của những người thợ lành nghề của Cát Đằng. Bằng những nguyên vật liệu cao cấp, được lựa  chọn, bảo quản  kỹ lưỡng. Nội thất Cát Đằng đã sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước cũng như hướng tới thị trường xuất khẩu toàn cầu.

Nội thất Cát Đằng cam kết cung cấp đến khách hàng sử dụng cuối cùng với giá thành của nhà sản xuất.

Sắp xếp theo:     Số sản phẩm/trang:
Xem tất cả    
Xem tất cả    

  Cát Đằng (Catdang Furniture)  là thương hiệu hàng đầu về nội thất . Với dây chuyền máy sản xuất nội thất chuyên nghiệp từ Châu Âu, Các thiết kế, thiết bị, phụ kiện đến từ Pháp, Italia, Đức,Tây Ban Nha......Cát Đằng  mang đến cho bạn những sản phẩm nội thất tốt nhất : Tủ bếp, tủ áo, nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nội thất trường học, nội thất phòng thí nghiệm, showroom, khách sạn, ....

   Với hai nhà máy tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống đại lý rộng khắp, cùng đội ngũ quản lý,nhân viên, thiết kế và hơn 350 công nhân lành nghề,....bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian và chế độ hậu mãi sau bán hàng của Cát Đằng.

  Cát Đằng cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá thành từ nhà sản xuất.

 

 

Chấp nhận thanh toán :

                                                                                                                                                                  * Nội Thất Cát Đằng | Catdang Furniture là thành viên của Catdang Group - www.catdang.net

Lượt truy cập: 2166333