Phòng Khách

Phòng khách là nơi để tiếp đón khách và là nơi tạo những ấn tượng đầu tiên về phong cách, đôi khi là quan điểm sống của gia chủ.Để tạo sự ấn tượng và cảm giác sang trọng, tiện nghi và mới lạ, nội thất Cát Đằng ( Catdang Furniture) luôn quan tâm đến đường nét, độ tinh xảo của sản phẩm cũng như cách bài trí sao cho phù hợp. Đặc biệt là chất liệu, màu sắc từng đồ dùng, màu tường, màu sàn, màu sắc của mọi đồ vật...tất cả đều được bố trí hài hòa bởi những kiến trúc sư của Cát Đằng.

Sắp xếp theo:     Số sản phẩm/trang:
Xem tất cả    
Trang 1/3[1][2][3]
Xem tất cả    
Trang 1/3[1][2][3]

  Cát Đằng (Catdang Furniture)  là thương hiệu hàng đầu về nội thất . Với dây chuyền máy sản xuất nội thất chuyên nghiệp từ Châu Âu, Các thiết kế, thiết bị, phụ kiện đến từ Pháp, Italia, Đức,Tây Ban Nha......Cát Đằng  mang đến cho bạn những sản phẩm nội thất tốt nhất : Tủ bếp, tủ áo, nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nội thất trường học, nội thất phòng thí nghiệm, showroom, khách sạn, ....

   Với hai nhà máy tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống đại lý rộng khắp, cùng đội ngũ quản lý,nhân viên, thiết kế và hơn 350 công nhân lành nghề,....bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian và chế độ hậu mãi sau bán hàng của Cát Đằng.

  Cát Đằng cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá thành từ nhà sản xuất.

 

 

Chấp nhận thanh toán :

                                                                                                                                                                  * Nội Thất Cát Đằng | Catdang Furniture là thành viên của Catdang Group - www.catdang.net

Lượt truy cập: 2166329